Năm 2021 : 1.596

Trường Mẫu giáo Tiên Sơn tổ chức bế giảng và phát thưởng năm 2017-2018

Tổ chức bế giảng và phát thưởng năm học 2017-2018

Thực hiện theo sự chỉ đạo của lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo Tiên Phước. Sáng này 31 tháng 5 năm 2018 Trường Mẫu giáo Tiên Sơn tổ chức lễ Bế giảng và phát thưởng năm học 2017-2018. Về dự lễ Bế giảng có sự tham dự của lãnh đạo địa phương và cha mẹ học sinh, các cô giáo là cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường và các cháu về tham dự đông đủ.

Cô Đặng Thị Nguyệt Hiệu trưởng nhà trường báo cáo tóm tắt thành tích đạt được của nhà trường trong năm học 2017-2018 và được nghe lãnh đạo địa phương phát biểu chỉ đạo trong buổi bế giảng. Nhà trường nồng nhiệt biểu dương tinh thần chăm ngoan học giỏi của các cháu tiêu biểu nhất là 13 cháu đạt danh hiệu “Bé ngoan XS”, 65 cháu đạt danh hiệu “Bé ngoan tiên tiến.  Chia tay cô và trò trường mẫu giáo Tiên Sơn các cháu 5 tuổi chuẩn bị vào lớp 1 nhân dịp lễ bế giảng này nhà trường tặng quà cho 52 cháu hoàn thành chương trình mẫu giáo 5 tuổi.

Các cháu đạt danh hiệu bé ngoan xuất sắc
Các cháu đạt danh hiệu bé ngoan tiên tiến
Tặng quà lưu niệm cho các cháu 5 tuổi hoàn thành chương trình mẫu giáo 5 tuổi