Trường Mẫu giáo Tiên Sơn nằm ở trung tâm của xã, được thành lập và đi vào hoạt động từ tháng 2 năm 1997 theo Quyết định số 426/QĐ-GDĐT ngày 13/02/1997 của Sở Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) tỉnh Quảng Nam. Nhà trường có 2 điểm trường với 6 lớp học, nhà trường luôn phát huy những kết quả đạt được đồng thời phấn đấu xây dựng nhà trường phát triển vững mạnh, đã có nhiều đóng góp tích cực, hiệu quả vào sự nghiệp giáo dục của địa phương. Hằng năm, nhà trường luôn vận động trẻ 3 - 5 tuổi ra lớp đạt 100% trở lên. Sĩ số trẻ trên lớp, nhà trường biên chế đúng Điều lệ trường mầm non. Đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường hằng năm tăng về số lượng và đảm bảo hơn về chất lượng. Trường có tổng số 20 cán bộ, giáo viên, nhân viên, trong đó có 02 cán bộ quản lý, đạt trình độ chuyên môn Đại học sư phạm mầm non, đã qua lớp trung cấp lý luận chính trị, được bồi dưỡng nghiệp vụ quản lý giáo dục, có kinh nghiệm trong công tác quản lý trường học. Hiệu trưởng, Phó hiệu trưởng nhiều năm đạt danh hiệu lao động tiên tiến, chiến sĩ thi đua cơ sở. Trường có 12 giáo viên, 100% giáo viên có trình độ chuyên môn đạt trên chuẩn. Đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên có phẩm chất chính trị vững vàng, đạo đức lối sống tốt, có tinh thần trách nhiệm trong công việc và luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, cán bộ, giáo viên, nhân viên luôn năng động, sáng tạo trong mọi hoạt động cũng như việc tổ chức các hoạt động nuôi dưỡng, chăm sóc, giáo dục trẻ. Trẻ đến trường được nuôi dưỡng, chăm sóc, giáo dục đảm bảo an toàn cả về thể chất lẫn tinh thần, nhiều năm qua, nhà trường không để xảy ra tai nạn thương tích, ngộ độc thực phẩm.